บัญชีและโปรไฟล์
จัดการข้อมูล ความเป็นส่วนตัว และการแจ้งเตือนของคุณได้ที่ บัญชี > การตั้งค่า
โปรไฟล์และความเป็นส่วนตัว
- ชื่อตามกฎหมายของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ ที่พักและข้อความจะแสดงชื่อจริงหรือชื่อที่คุณต้องการให้เรียก
- ในความเป็นส่วนตัว คุณเลือกได้ว่าใครจะเห็นโปรไฟล์ของคุณ และจะแสดงทศวรรษที่คุณเกิดหรือไม่
- หากต้องการเปลี่ยนอีเมล เราจะส่งรหัสไปยังอีเมลใหม่และแจ้งไปยังอีเมลเดิม
ความปลอดภัย
- ใช้รหัสผ่านที่ใช้กับ agiltrip เท่านั้น หากคุณทำอุปกรณ์หาย ให้ใช้ ออกจากระบบในอุปกรณ์อื่นทั้งหมด ในการเข้าสู่ระบบและความปลอดภัย
- อย่าแชร์รหัสที่เราส่งทางอีเมลให้ใครเด็ดขาด ทีมงานของเราจะไม่ขอรหัสนี้จากคุณ
การแจ้งเตือน
- อีเมลเกี่ยวกับการจอง การชำระเงิน และความปลอดภัยของบัญชีจะถูกส่งเสมอ
- การแจ้งเตือนล่วงหน้า ข้อความ และข้อเสนอ สามารถปิดได้ในการแจ้งเตือน
การลบบัญชีของคุณ
- ในความเป็นส่วนตัว ให้แตะลบบัญชี คุณต้องไม่มีทริปที่ยังดำเนินอยู่ การจองที่ยังดำเนินอยู่ในที่พักของคุณ หรือเงินที่กำลังจะได้รับ
- โปรไฟล์ ที่พัก และรายการโปรดของคุณจะถูกลบ บันทึกการจองและการชำระเงินจะถูกเก็บไว้โดยไม่มีข้อมูลส่วนตัวของคุณตามที่กฎหมายกำหนด